แบรนด์มือถือออกกางเกงยีนส์แนวใหม่ มีกระเป๋าหน้าให้ใส่มือถือรุ่นดังได้ถนัด

ซัมซุงร่วมมือกับแบรนด์ยีนส์ Dr Denim จากออสเตรเลีย ออกแบบและผลิตกางเกงยีนส์ที่มีช่องใส่มือถือรุ่นใหม่ เพื่อเน้นว่ารุ่นนี้พับได้ ใส่กระเป๋ากางเกงหรือเสื้อก็ง่ายไปหมด

หลังจากออกมือถือรุ่นพับได้ “Flip” และ “Fold” มาไม่นานก่อนนี้  ล่าสุด Samsung ร่วมมือกับแบรนด์ยีนส์ Dr Denim จากออสเตรเลีย ออกแบบและผลิตกางเกงยีนส์ที่มีช่องใส่ Galaxy Z Flip ได้ออกสู่ตลาดเสื้อผ้า

 

ช่องกระเป๋านี้จะไม่ใช่กระเป๋าด้านข้างทั่วไป แต่จะเป็นกระเป๋าตรงส่วนต้นขาด้านหน้า โดยมีชื่อรุ่นว่า “Z Flip Pocket Denim” ขายพร้อมกับเครื่องมือถือในราคา 1,499 เหรียญ

 

ทั้งนี้ Hayley Walton หัวหน้าฝ่ายการตลาดซัมซุงแถลงว่าบริษัทร่วมมือกับ Dr Denim เพื่อออกแบบกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับมือถือ Galaxy Z Flip3 โดยเฉพาะ ซึ่งตรงกระเป๋านั้นมีการเย็บตัวอักษร Z ไว้ด้วย

 

เป้าหมายก็เพื่อสื่อว่ามือถือรุ่นนี้ ใส่กระเป๋าได้ง่าย  ซึ่งที่จริงแล้วใส่กระเป๋าข้างแบบเดิมก็ได้  แต่การออกรุ่นกระเป๋าหน้า ก็เพื่อสื่อให้ชัดว่าใส่ง่ายทั้งกระเป๋าเสื้อและกางเกง และเพื่อเป็นที่จดจำมากกว่าเดิมนั่นเอง

 

 

 ข่าวจาก

  news.samsung.com/au/samsung-and-dr-denim-say-goodbye-to-large-pockets-with-z-flip-pocket-denim-jeans

You may be interested in

Related Posts

Tesla กำไรประวัติการณ์ – ราคาหุ้น new high – มูลค่าบริษัททะลุ 1 ล้านล้านดอลลาร์

บริษัท Tesla ประกาศกำไรล่าสุดสูงเป็นประวัติการณ์ และราคาหุ้นก็สร้างจุดสูงสุดใหม่ พามูลค่ากิจการพุ่งไปเกิน 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐฯทัดเทียม...