แอพรวมคลิปสั้นชื่อดัง TikTok ร่วมกับแอพช้อปปิ้งระดับโลก Shopify ทดลองเพิ่มปุ่มซื้อของบน TikTok โดยถ้ากดแล้วจะเข้าไปที่ร้านค้า ซึ่งเชื่อมโยงมาจากแพลตฟอร์ม Shopify
ทั้งนี้ร้านค้าที่เข้าร่วมจะต้องมีทั้งบัญชี Shopify และบัญชี TikTok For Business โดยเมื่อเข้าโครงการแล้ว ก็จะมีแท็บ “Shopping” ในโปรไฟล์ติ๊กต่อกของตัวเอง แล้วเชื่อมข้อมูลสินค้าทั้งหมดเข้าหากันระหว่าง 2 แพลตฟอร์มได้
… ทั้งนี้หน้าแคตาล็อกสินค้า จะมีในทั้ง Shopify และบน Tiktok แต่ลิงค์หน้าการจ่ายเงินนั้น จะยังอยู่ที่ Shopify อยู่
ฟีเจอร์อื่นๆที่น่าสนใจ ก็เช่นผู้ค้าสามารถติดแท็กสินค้าในวิดีโอ และกดเพื่อดูรายการสินค้าได้โดยตรง Shopify และ TikTok เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกันมาก่อนแล้ว เริ่มจากเพิ่มความสามารถให้คนขายของบน Shopify สร้างแคมเปญการตลาด TikTok ได้โดยตรงจากแดชบอร์ดของ Shopify
… ระบบใหม่นี้เริ่มทดสอบในสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, และอังกฤษเท่านั้นก่อน จากนั้นจึงจะขยายไปประเทศอื่นๆต่อไป