อโดบีเปิดตัว Creative Cloud Express ใช้ทำรูปง่ายๆ และแชร์ขึ้นโซเชียลได้ฟรี

เปิดตัวแอพแต่งรูป Adobe Creative Cloud Express มีให้ใช้งานบนเว็บและแอพ มากับฟีเจอร์แก้ไขรูปง่ายๆ มี template ให้เลือกใช้, มีฟอนต์ต่างๆ, และมีรูปฟรีให้เลือกใช้เป็นฉากหลัง เพื่อกลุ่มคนทั่วไป หรือร้านค้าเล็กๆที่ไม่ถนัดโปรแกรมกราฟฟิก สำหรับทำรูปเร็วๆไว้แชร์ลงโซเชียล 

ยักษ์ใหญ่ซอฟต์แวร์กราฟฟิก “อโดบี” เปิดตัวแอพแต่งรูป Adobe Creative Cloud Express ซึ่งมีดีไซน์หน้าจอให้เรียบง่ายและใช้ไม่ยาก

 

Creative Cloud Express มีให้ใช้งานบนเว็บและแอพ โดยมีฟีเจอร์แก้ไขรูปง่ายๆ มี template ให้เลือกใช้, มีฟอนต์ต่างๆ, และมีรูปฟรีให้เลือกใช้เป็นฉากหลัง เพื่อกลุ่มคนทั่วไป หรือร้านค้าเล็กๆที่ไม่ถนัดโปรแกรมกราฟฟิก เพื่อการทำรูปเร็วๆไว้แชร์ลงโซเชียล

 

Adobe Creative Cloud Express มีทั้งแบบใช้ฟรี หรือ “freemium” ซึ่งมีพื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 2GB ( 2 กิ๊ก )

 

ส่วนรุ่นพรีเมี่ยมจ่ายเงิน จะได้พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 100 GB ( 100 กิ๊ก )  และเพิ่มฟีเจอร์ตกแต่งรูปที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น, มีรูปฟรีให้เลือกเป็นวัตถุดิบ 160 ล้านรูป, มีฟอนต์ฟรีกว่า 20,000 ฟอนต์ ให้เลือกใช้

 

นอกจากนั้น รุ่นพรีเมี่ยมยังจะได้เครื่องมือ Adobe Premiere Rush, Adobe Photoshop Express, Adobe Spark Video, และ Adobe Spark Page ให้ด้วย

 

แอพ Adobe Creative Cloud Express  นี้เริ่มเปิดให้ใช้ได้แล้วผ่านเว็บ หรือผ่านแอป โดยมีทั้งบน Android, iOS, และ Windows (โหลดผ่าน Microsoft Store)

 

 

 ข่าวจาก
  news.adobe.com/news/news-details/2021/Adobe-Introduces-Creative-Cloud-Express

You may be interested in

Latest post from Facebook

Related Posts

Tesla กำไรประวัติการณ์ – ราคาหุ้น new high – มูลค่าบริษัททะลุ 1 ล้านล้านดอลลาร์

บริษัท Tesla ประกาศกำไรล่าสุดสูงเป็นประวัติการณ์ และราคาหุ้นก็สร้างจุดสูงสุดใหม่ พามูลค่ากิจการพุ่งไปเกิน 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐฯทัดเทียม...