เว็บ Crypto.com เซ็นทุ่มสปอนเซอร์ฟุตบอลโลก 2022 ปลายปีนี้

เว็บไซต์ Crypto.com เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ประเทศกาตาร์ปลายปีนี้ 2022 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะเป็นฟุตบอลโลกครั้งแรกที่มีสปอนเซอร์จากธุรกิจเกี่ยวกับเงินสกุลดิจิตัล

ฟุตบอลโลกที่ประเทศกาตาร์ปลายปีนี้ 2022 จะเป็นฟุตบอลโลกครั้งแรกที่มีสปอนเซอร์จากธุรกิจเกี่ยวกับเงินสกุลดิจิตัล

 

เมื่อล่าสุดสหพันธ์ฟุตบอลโลก หรือ FIFA ได้เพิ่มเว็บไซต์ Crypto.com เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้อย่างเป็นทางการแล้ว

 

“บอลโลก” ครั้งนี้ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน – 18 ธันวาคม 2022 ซึ่งนอกจาก Crypto.com แล้ว จะไม่มีแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตฯรายอื่นเข้าเป็นสปอนเซอร์ในบอลโลก 2022 อีก

 

สิทธิที่ Crypto .com ได้ ก็คือได้แสดงโลโก้ทั้งในและนอกสนามแข่งทุกแห่ง และได้สิทธิใช้ชื่อและโลโก้ฟุตบอลโลกจัดโปรโมชั่นต่างๆ

 

ทั้งนี้หลายเดือนก่อน บริษัท Crypto.com ก็ได้เข้าไปเป็นสปอนเซอร์ของสนามกีฬาในลอสแอนเจลิส เพื่อเปลี่ยนชื่อสนามกีฬาจาก Staples Center เป็น Crypto.com Arena และได้ไปสปอนเซอร์กีฬาแข่งรถ, มวยปล้ำ MMA, บาสเก็ตบอล และฮ็อกกี้น้ำแข็ง มาก่อนแล้ว

 

 

 ข่าวจาก

  reuters.com/lifestyle/sports/fifa-signs-sponsorship-deal-with-cryptocom-qatar-world-cup-2022-03-22

  fifa.com/tournaments/mens/worldcup/qatar2022/media-releases/crypto-com-unveiled-as-fifa-world-cup-qatar-2022-tm-official-sponsor

You may be interested in

Latest post from Facebook


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vhosts/digitalagemag.com/httpdocs/wp-content/themes/geeky-child/shortcodes/new-listing.php on line 19

Related Posts

เอไอ ChatGPT ดังจนมีแอพปลอมโผล่มากมายทั้งใน AppStore และ PlayStore

ล่าสุดมีแอพ ChatGPT ปลอม โผล่ขึ้นทั้งใน App Store ของแอปเปิ้ลและ Play Store ของกูเกิลมากมาย …