งานแฟร์ CES 2022 กลับมาจัดสถานที่จริง – คู่ไปกับออนไลน์

งานแฟร์สินค้าไฮเทคใหญ่ CES 2022 จะกลับมาจัดงานจริงเต็มรูปแบบเหมือนเดิมอีกครั้ง แต่ผู้เข้าร่วมจะต้องฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว และจะยังจัดออนไลน์ควบคู่ไปด้วย

งานแฟร์สินค้าไฮเทคงานใหญ่ที่สุดอันดับต้นๆของโลกอย่าง CES หรือ Consumer Electronics Show ซึ่งงดไปสองปีจากภาวะโควิด  ล่าสุดได้ประกาศจะกลับมาจัดงานจริงเต็มรูปแบบเหมือนเดิมที่ลาสเวกัสอีกครั้ง

 

แต่ครั้งนี้ผู้เข้าร่วมจะต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว  ผ่านแอพที่เชื่อถือและตรวจสอบได้    หรือไม่เช่นนั้น ก็ต้องแสดงผลตรวจแอนติบอดีว่ามีภูมิคุ้มกันสูงพอ

 

โดยงาน CES 2022 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 มกราคม 2022  ซึ่งแม้จะกลับมาจัดจริงแล้ว  ก็ยังจะคงมีกิจกรรมแบบออนไลน์ที่จัดคู่ขนานกันต่อไป  โดยจะผู้เข้าร่วมต้องลงทะเบียนออนไลน์ก่อน

 

ส่วนความคืบหน้าจากนี้ งานนี้ทางองค์กรผู้จัดก็คือ The Consumer Technology Association หรือ CTA และทางการเมืองลาสเวกัส และศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) สหรัฐฯจะประกาศเพิ่มเติมต่อๆไป

 

 

 ข่าวจาก
  ces.tech/News/Press-Releases/CES-Press-Release.aspx?NodeID=c2667de6-cc7d-4887-beb7-e216f165a584

You may be interested in

Latest post from Facebook


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vhosts/digitalagemag.com/httpdocs/wp-content/themes/geeky-child/shortcodes/new-listing.php on line 19

Related Posts

เอไอ ChatGPT ดังจนมีแอพปลอมโผล่มากมายทั้งใน AppStore และ PlayStore

ล่าสุดมีแอพ ChatGPT ปลอม โผล่ขึ้นทั้งใน App Store ของแอปเปิ้ลและ Play Store ของกูเกิลมากมาย …