แอพ Google Lens ใช้ส่องนำทางใน MRT ได้แล้วผ่านเครือข่าย AIS

แอพ Google Lens  ใช้ยกขึ้นดูเส้นทางของรถไฟฟ้าใต้ดินในรูปแบบ 3D  "Immersive Experience" จากการร่วมมือของ Google กับรถไฟฟ้า MRT ผ่านเครือข่าย AIS ได้แล้ว

จากนี้ไป ใครมีแอพ Google Lens  สามารถยกขึ้นดูเส้นทางของรถไฟฟ้าใต้ดินในรูปแบบ 3D  “Immersive Experience” จากการร่วมมือของ Google กับรถไฟฟ้า MRT ผ่านเครือข่าย AIS 5G

 

นอกจากนี้ถ้าสแกนบัตรโดยสารผ่าน Google Lens จะได้เข้าถึงสิทธิพิเศษมากมายจาก AIS ได้ที่ “ร้านค้าเสมือน เมโทร มอลล์” ที่ร่วมรายการ

 

แอพ Google Lens จึงจะช่วยเพิ่มความสะดวก สนุก ตื่นเต้นตลอดการเดินทางด้วย MRT และช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการที่กลับมาเปิดร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย

 

ทั้งนี้ลูกค้า AIS สามารถขอรับบัตรโดยสาร MRT รุ่น limited ได้ฟรี ที่บูธแจกบัตรภายในสถานี MRT ทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ สถานีสุขุมวิท สถานีจตุจักร สถานีเพชรบุรี และสถานีพระราม 9 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

จากนั้นก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ Immersive ได้แล้ว เพียงแค่โชว์หน้าจอสมาร์ทโฟนที่แสดงสัญลักษณ์เครือข่าย AIS 5G ณ บูธแจกบัตรบนสถานีรถไฟฟ้า MRT ทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ สถานีสุขุมวิท สถานีจตุจักร สถานีเพชรบุรี และสถานีพระราม 9 ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 64 เป็นต้นมา

 

 ข่าวจาก
  moneyandbanking.co.th/article/news/ais-mrt-google-mrt-3d-routing-immersive-011164

You may be interested in

Related Posts

Tesla กำไรประวัติการณ์ – ราคาหุ้น new high – มูลค่าบริษัททะลุ 1 ล้านล้านดอลลาร์

บริษัท Tesla ประกาศกำไรล่าสุดสูงเป็นประวัติการณ์ และราคาหุ้นก็สร้างจุดสูงสุดใหม่ พามูลค่ากิจการพุ่งไปเกิน 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐฯทัดเทียม...